Hình s e x của Nguyễn Hồng Nhung nè

Rss     Subscribe     Share     Tweet    


0 Points

Lead

Oct 1 04 10:05 PM

Tags : :

Hồng Nhung lừa 90.000 USD?
Lê Vĩnh Thắng, người tình cũ của ca sĩ Sao Mai Nguyễn Hồng Nhung đã mang đơn và một số ảnh khỏa thân của cô, tố cáo trước báo chí, ca sĩ lừa của anh ta 90.000 USD. Thắng còn cho biết thêm, Hồng Nhung đe dọa sẽ giết con gái cũng như làm hại bản thân anh trong thời gian tới.
Chiều 27/9, tại khách sạn Quê Hương 4 (TP HCM), Hồng Nhung đã có cuộc gặp gỡ một số phóng viên báo, đài. Hiện tại, cô và gia đình cũng làm đơn gửi Cơ quan điều tra Bộ Công an, tố cáo Lê Vĩnh Thắng đã vu khống và làm nhục mình.


Ca sĩ Hồng Nhung.
Theo lời tường trình của Hồng Nhung, hơn một năm trước đây, khi còn là thành viên của ban nhạc Mùa Xuân (Hà Nội), cô đã nhận được điện thoại của Lê Vĩnh Thắng (trong vai trò là người của phòng trà M&Tôi ở TP HCM) mời tham gia chương trình tại phòng trà của mình. Hai ngày sau họ lên đường vào TP HCM. Tuy nhiên, khi đến nơi thì Thắng thú nhận không có chuyện hát hò gì, mà vì quá yêu Hồng Nhung nên anh mới đưa cô vào đây. Tại khách sạn, Thắng đã ép Hồng Nhung quan hệ với anh ta. Tiếp sau là những lời ngon ngọt dụ dỗ và Nhung đã tự nguyện nghe theo anh tất cả (kể cả việc cho anh chụp ảnh khỏa thân). Cô cũng cho biết, khi yêu nhau và khi ở bên Thắng lúc đó, cô không còn biết gì nữa mà chỉ nghĩ rằng đã gặp "một nửa" đích thực của mình. Hồng Nhung cho biết thêm, mối quan hệ của họ đã được gia đình hai bên và bạn bè biết rất rõ. Khi mới quen nhau, Nhung không biết Thắng đã ly dị 6 năm và có một cô con gái 6 tuổi. Sau một thời gian quen nhau, cô mới biết rõ mọi chuyện nhưng không nghĩ ngợi gì mà còn rất yêu quý con gái của Thắng. Mối quan hệ giữa cô và con gái Thắng khá tốt và họ còn xưng mẹ, gọi con. Hồng Nhung cũng phủ nhận việc cô đe dọa giết con gái Thắng. Trong thời gian quen nhau, Thắng đã nhiều lần đánh đập cô rất dã man, có lần phải đi cấp cứu (sự việc đã được Công an phường Thụy Khuê - Hà Nội biết rõ). Những vết thương trên người cô và những trận đòn vô cớ đã được các nghệ sĩ như: Chí Trung, Quang Thắng, ca sĩ Lệ Quyên, Thu Ba, Hoàng Hiệp chứng kiến. Dù bị đánh đập nhưng cô vẫn chấp nhận cho đến một ngày, trước khi diễn ra Sao Mai Điểm hẹn, Thắng nổi cơn ghen và đánh cô đến sẩy thai. Lúc đó, cô có mang hơn một tháng. Ngoài ra, anh ta còn vào Sài Gòn gây sự và đánh người quản lý ca sĩ của Sao Mai Điểm hẹn là anh Trường Thi. Sau sự việc này, cô quyết định chia tay nhưng Thắng cứ đeo bám, quậy phá và tung tin cô nằm trong đường dây gái gọi và lo lót cho Ban tổ chức Sao Mai - Điểm hẹn 10.000 USD để vào vòng chung kết.

Về việc có liên quan đến số tiền 90.000 USD mà Lê Vĩnh Thắng nói là đã đưa cho cô trong thời gian hai người yêu nhau, Hồng Nhung cho biết: "Hoàn toàn không có chuyện này. Nếu như tôi nhận được 90.000 USD của anh ta thì bây giờ đâu đến nỗi không có phương tiện để đi lại và phải nhờ vả bạn bè tại Sài Gòn cưu mang. Tôi đã phải bán chiếc Matiz (mua trả góp) mà mình đang đi và cầm cố cả căn nhà bố mẹ tại Hà Nội để đưa tiền cho anh ta cá độ bóng đá cũng như để anh không tung những tấm hình khỏa thân của tôi ra trước công chúng".

Hiện tại, ca sĩ Hồng Nhung đã tạm thời bị ngưng công việc giảng dạy về thiết kế thời trang tại ĐH Hồng Bàng (TP HCM), 100.000 USD bên phía nhà tài trợ hứa sẽ giúp cô trong tour vòng quanh 12 trường THPT cũng bị hủy bỏ, các hợp đồng ca hát tại các tụ điểm ca nhạc trong cả nước cũng bị tạm ngưng.

Sau những chuyện ầm ĩ, Lê Vĩnh Thắng đã có cuộc trao đổi về chuyện này:

- Anh nói con gái mình bị đe dọa và ngay cả bản thân cũng bị Hồng Nhung "hù dọa", vậy tại sao anh không báo công an mà phải nhờ đến báo chí?

- Tôi xin khẳng định là Hồng Nhung có đe dọa con gái tôi. Riêng bản thân tôi, cô ấy nói: "Tôi đã hiểu anh rất rõ nên sẽ để cho anh chết". Sở dĩ tôi không báo công an vì từ khi công an vào cuộc cho đến lúc tìm ra vấn đề thì rất lâu, sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của con gái tôi. Ngoài ra, nếu ra công an trình bày thì tôi phải có bằng chứng vì không thể dựa vào lời nói được. Dù chưa có bằng chứng đích thực nhưng tôi vẫn khẳng định một lần nữa là cô ấy đã đe dọa chúng tôi. Tôi sẽ có cách tìm ra bằng chứng.

- Anh nghĩ sao khi dùng hình ảnh khỏa thân của người yêu do chính tay mình chụp đưa ra trước công chúng?

- Thực tình tôi không muốn làm việc này, nhưng cô ấy đã đe dọa nên tôi quyết định dùng những hình ảnh này để nói lên lối sống sa đọa của cô ấy.

- Nếu như anh cho rằng cô ấy là gái gọi, là người sa đọa không ra gì, tại sao anh không dứt khoát chia tay mà còn chung sống hơn một năm?

- Thực tình tôi chỉ có tình cảm với cô ấy trong tháng đầu tiên nhưng vì quá tin vào bản lĩnh của mình sẽ cảm hóa được cô ấy nên mới dây dưa mãi. Mặt khác, khi vừa yêu nhau, tôi đã bán chiếc xe lấy 28.000 USD đưa cho cô ấy. Tôi từng có quyết định chia tay nhưng đến tháng 1/2004 cô ấy xuống nhà tôi và yêu cầu xây dựng lại nên chúng tôi lại đến với nhau. Sau đó tôi tiếp tục đưa cho cô ấy 55.000USD để mở công ty thời trang, nhưng cô ấy đã không làm việc này. Tôi không chia tay vì hy vọng sẽ đòi lại được tiền.

- Hồng Nhung cho biết anh đã đánh đập cô ấy rất tàn nhẫn và còn làm cô ấy sẩy thai, điều này thực hư thế nào?

- Lần đầu tiên cô ấy báo mình có thai vào tháng 11/2003, nhưng sau khi bị tôi tát một bạt tai thì cô ấy nói đã bị hư rồi, tôi không biết có đúng sự thật hay không. Sau đó tháng 6/2004 cô ấy báo là đã có thai và lại tiếp tục sẩy thai. Lúc đó tôi không biết, chỉ sau khi cô ấy "giải quyết" xong và có giấy của bệnh viện tôi mới biết điều này.

- Anh nghĩ sao khi vào tận Sài Gòn để chặn đường người yêu cũ và còn đánh người của VTV?

- Tôi vào Sài Gòn với lý do công việc chứ không vì Hồng Nhung. Tôi chặn đường hỏi cô ấy số tiền 55.000 USD đưa cho cô ấy đã dùng vào việc gì. Tôi không đánh Nhung mà chỉ nhổ nước bọt vào cô ấy. Còn chuyện đánh người của VTV tôi khẳng định không có, nếu có thì tôi đã không còn được ngồi yên thế này.

Còn đây là 3 trong số những tấm hình đó:
cacs bạn có thể nhấp chuột vào các dòng link sau để xem

http://hostingprod.com/@thptvinhcuu.info/h...ongnhung001.jpg

http://hostingprod.com/@thptvinhcuu.info/h...ongnhung002.jpg

http://hostingprod.com/@thptvinhcuu.info/h.../29-9/acs2h.jpg
http://hostingprod.com/@thptvinhcuu.info/hinhanh/29-9/1.jpg
Quote    Reply   

#5 [url]

Oct 6 04 2:44 PM

toi tu gioi thieu toi ten la phuong khai anh mot viet kieu nguoi Duc moi ve viet nam duoc 3 nam toi ve viet nam voi muc dich dau tu mot so du an kinh doanh .toi nam nam vua tron 28 tuoi . cau chuyen toi muon dua ra day khong phai la loi noi sau hay lam nhuc bat cu mat ai ma chi muon ke cho cac ban ve con nguoi toi mot con nguoi da, mot nam nhan cua ca si hong nhung nguoi ma hien tai dang duoc bao chi xon sao. toi ve viet nam duoc 3 nam trong thoi gian luc moi sang qua that la hoi bo ngo len toi thuong lui toi cac quan nuoc noi lui toi cua mot so cac ca si tre trong so do co ca si hong nhung . that su trong luc do toi da co nguoi yeu roi co ay la nguoi Anh ching vi vay ma toi khong chu i hay noi that ra la khong de y gi den cac ca si va dac biet la ca si hong nhung.nhung chinh cai cai khong de y gi den co ta da lam cho co ta thay yeu toi hon va tim moi cach de tiep can toi nhung moi dau thi toi khong thay co ta co diem gi dang chu y .nhung nhung cu nhan ti 1 gio cua co ta va nhung bo hoa truoc cua nha toi thi ngay toi cang thay co ay gan gui hon .nhu nguoi ta noi lua gan rom lau ngay cung phai chay roi mot hom troi mua tam ta co ta di dien ve nhung co du tre mua toi danh phai danh xe hoi tro co ta ve. chuyen cung bat dau tu day khi mot hom co ta noi mai la xinh nhat co va bao muon cung toi di an toi .khong luong truoc duoc su viec toi dong y co ta vi that ra thi toi khong co y thich co ay va cung khong muon la nguoi khong biet giu loi hua voi nguoi yeu dang o phuong xa.bua toi hom do dien ra vao luc 8.30 phut 47giay. cai giay phut ma toi khong bao gio nghi toi da den co ta xuat hien truoc mat toi taht khac thuong voi bo quan ao do da lam toi say dam hon mot phut nao het.co le dau ha me co ta ?.. chac vay ........
dem do toi nghi qua dem cung hong nhung tai khac san Anh Duong tai ha noi.con le vi toi da say va khong lam chu duoc ban than minh.toi khong lay lam xung xuong gi nhung o cai tuoi cua toi o ben nuac toi chuyen do khong co gi la la lam ca.
nhung cai dem ay da lam toi mat tat ca tuy tien bac cung mat nhung no cung chang la gi so voi nhung gi toi da co nhung cai mat lon nhat la mat nguoi yeu nguoi ma toi yeu that su nguoi ma yeu toi that long ma khong can mot thu doan gi ca .hong nhung nghi da chiem duoc the sac va tam hon cua tuoi va co ta da guu thu noi toan bo su viec nay cho nguoi yeu toi va loi chia tay da den..........
mot thang sau co hong nhung den cong ty toi gap truc tiep toi va thong bao hau qua cua toi da gay ra cho co ay va bao toi phai co trach nhiem voi cai viec ma toi da lam cho co ta.toi da dua cho co ta 1000000$ de co ta di pha cai thai trong bung co ta nhung co ta da khong pha ma lay tien do di mua nha va dua me di sang Mi de du lich .biet duoc minh da bi co ay cho vao xot va cai xot ay khong the chui ra duoc toi danh cho doi .... cho cho den ngay co ta xinh con cho toi.mac du khong thich cai thai do duoc xinh ra nhung toi cam thay minh can phai co trach nhiem voi no .toi mua cho co ta mot can ho Phu mi Hung de co ta co dieu kien nuoi duong dua con the de suat cua co ta.nhung roi cung phai co nhung song gio.mot hom co ay bao toi me co ta bi benh rat can tien co ta muon dua me di sang Phap de dieu tri khong ngan ngai toi dua cho hong nhung 4000000$ de co ta di.nhung tuong rang nhu vay da qua du cho co ay nhung khong nhung de suat dan da tro thang thoi quen cua co ta naola mua oto, mua nha cho me co ta .nao la mua xe hoi ...co ta da tieu ton cua toi hang truc trieu do trong thoi gian do .mot so tien khong phai nho doi voi nhung nguoi duoc xep vao hang giau co o chau a hoi do.nhung tuong nhung thu do da lam cho co ta thoa man nhung den mot ngay co ay noi la co ay het yeu toi cau noi that ra thi chang co nghia ly gi doi voi toi vi toi cung da yeu co ay bao gio dau ma neu co chia tay thi toi cung cang do duoc mot ganh nang .cai ganh nang ve tam li ma no luon am anh toi ...toi nhan loi chia tay cua co ta va co ay cho toi quyen duoc nuoi dua con voi dieu kien toi phai dua cho co ay 4 trieu do .den luc nay toi moi nhan ra la o ay la mot con nguoi khongco liem si ca dua con minh ma co ay cung giam dua ra tren ban can tien bac...toi danh dap ung va mot thang sau toi da dua no sang ben Duc noi bo me toi dang song de cham soc no.chau be con toi nam nay da duoc 3 tuoi no ten la anhduong toi dat ten cho no la cai ten noi no duoc sinh ra...
khi nhan duoc tin toi da bo hong nhung nguoi yeu toi o ben anh da nhan loi xin loi va tha thu cho toi khi duoc toi ke lai dau duoi su viec v.hien nay chung toi rat hanh phuc.toi viet nhung dimh chu nay khong phai la de doi lai nhung gi toi da cho ca si hong nhung ma cung la muon cho moi nguoi biet khong chi Le vinh thang bi lam vao hoan canh nay ma co ne con nhieu nguoi bi co ta dung thu doan nua...
so voi 900000 $ cua Le vinh thang thi cung chang la gi doi voi nhung mat mat ve tien cua cua toi nhung no da the hien ro duoc cai ban chat sau xa thu duoan ban than vi tien cua ca si hong nhung.............
900000=mot con nguoi
9999999= mot dua con
co le toi van la nguoi duoc loi hon ca so vo Le vinh thang. duoi day la nhung buc anh cung do chinh ca si hong nhung keu toi chup luc co ay con o voi toi

Quote    Reply   

#7 [url]

Oct 7 04 11:08 AM

Các ông chỉ nói phét thôi ..............Đây là diễn đàn chứ ko phải là chỗ nói phét...........đề nghị đuổi thằng anhlinh ra khỏi diễn đàn...........nó là thằng nói điêu.....................chép ở tờ báo nào ra mà cũng sĩ..........ông về ông mua cả đống.........cho cả làng đọc cả năm ko hết.....................unghoanganh2001@yahoo.com......... cho mày cả đống

Quote    Reply   

#8 [url]

Oct 7 04 12:22 PM

Cái thứ nhất với tư cách là thành viên, chúng tôi ( rất nhiều người ở quán tôi) rất không đồng tình với việc các thành viên khác cứ đưa những hình ảnh sex lên diễn đàn như vậy.
Cái thứ hai là nếu như mọi người chưa biết thực hư ra sao thì đừng có mà xen vào đời tư người khác như vậy. Các bác đâu có là người trong cuộc mà sao cứ như mình là thẩm phán vậy.
Các bác có giỏi thì giải quyết thay cho tòa án đi, sự việc chưa sáng tỏ, hay có những điều khúc mắc mà người ngoài chưa được biết, thì tại sao chưa chi các thành viên trong diễn đàn đã bàn tán vậy, nếu như các bác là ca sĩ Hồng Nhung mà nếu như những điều đó không phải là sự thật 100% thì các bác nghĩ sao đây?
Mọi ngừơi hãy chờ xem sự việc diễn ra như thế nào đã chứ, chưa chi các vị đã bàn tán như vậy thật không hay chút nào cả.
Mọi người ai có cùng quan điểm như tôi thì hãy trả lời lên diễn đàn nhé. Rất mong các bạn hãy mạnh dạn đề xuất ý kiến của mình.

Quote    Reply   
Add Reply

Quick Reply

bbcode help